[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลเกาะคาแม่ยาว : http://www.kokhamaeyao.com :: ยินดีต้อนรับ :]
เมนูหลัก
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning


 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
"ฮิลล์" แลกระห่ำก่อนดับ "ซานโตส" ยก 4 ศึก UFC FIGHT NIGHT  VIEW : 9    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 290
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 78%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 8.34.202.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 13 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 11:12:55    ปักหมุดและแบ่งปัน

จามาฮาล ฮิลล์ นักสู้ชาวอเมริกัน อาศัยลูกขยันและความทรหด พลิกสถานการณ์กลับมาไล่บี้เอาชนะ TKO ติอาโก้ ซานโตส คู่ต่อกรจากบราซิลไปได้ในยกที่ 4 ของศึก UFC FIGHT NIGHT :SANTOS VS HILL ณ สังเวียน APEX ARENA ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา


ไฮไลท์ของรายการในรุ่นไลต์เฮฟวี่เวต "Marreta" นักสู้จากบราซิลวัย 38 ปีเจ้าของสถิติชนะ 22 แพ้ 10 โดยฟอร์มช่วงหลังไม่ดีเอาเสียเลย แพ้ 4 จาก 5 ไฟต์หลังสุด ล่าสุดแพ้คะแนน มาโกเหม็ด อันกาลาเยฟ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา โดยคู่ต่อสู้ของ ติอาโก้ ซานโตส ก็คือ จามาฮาล ฮิลล์ นักสู้วัย 31 ปีชาวอเมริกัน ที่มีสถิติชนะ 10 และแพ้ครั้งเดียว ผลงานช่วงหลังต่อย จิมมี่ ครูเต กับ จอนนี่ วอล์คเกอร์ หลับชนะ TKO มา 2 ไฟต์ติดต่อกัน


เปิดฉาก 2 ยกแรกทั้งคู่ประเคนอาวุธหนักใส่กันที โดย ซานโตส ได้ลูกหนัก แต่ก็ป้องกันตัวไม่ดีนัก ส่วน ฮิลล์ ก็อาศัยลูกขยันออกอาวุธไม่หยุด ตื้อจน ซานโตส เปิดตำรารับแทบไม่ทันเหมือนกัน ซึ่งจบยก 2 ยังดูเบียดกันอยู่


เข้าสู่ยก 3 ซานโตส เปลี่ยนแผนมาจับปล้ำ พยายามเทคดาวน์ใส่ ฮิลล์ ให้ได้ แต่ดูเหมือนว่าสุดท้าย ซานโตส ตะยุบเสียเอง เนื่องจากใช้พละกำลังไปมาก จนกระทั่งยกที่ 4 ในขณะที่ ซานโตส ดูอ่อนแรงลงไป ทำให้ ฮิลล์ ได้ลูกฮึดไล่ต้อนไล่บี้ และมีจังหวะแลกหมัดกันแบบใครดีใครอยู่


สุดท้ายกลาย ฮิลล์ ที่ปล่อยหมัดเข้าหน้าจน ซานโตส ร่วงไป ก่อนไล่บี้ตามเก็บงานขึ้นทุบ จนกรรมการต้องสั่งยุติการต่อสู้ และชูมือให้ จามาฮาล ฮิลล์ เอาชนะ TKO ติอาโก้ ซานโตส ไปได้ในยกที่ 4 แบบสุดระทึก พร้อมกับเพิ่มสถิติให้ตัวเองเป็นชนะ 11 แพ้ 1


รองคู่เอกเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่น รุ่นเวลเตอร์เวต ระหว่าง บิเซนเต้ ลูเก้ นักสู้จากบราซิลวัย 30 ปีขึ้นสังเวียนตะบันหน้ากับ จีออฟ นีล นักสู้อเมริกันวัย 31 ปี โดยผลการต่อสู้ในคู่นี้ จีออฟ นีล ทำได้ดีกว่าตั้งแต่ยกแรก โดยเฉพาะซ้ายตรงที่เข้าหน้า ลูเก้ แทบทุกหมัด จนกระทั่งยกที่ 3 ลูเก้ ที่โดนสะสมมาตั้งแต่ยกแรก ก็เริ่มอาการไม่ดี ก่อนที่ นีล จะได้โอกาสเผด็จศึกเอาชนะ TKO บิเซนเต้ ลูเก้ ไปได้ในยกที่ 3 พร้อมเพิ่มสถิติเป็นชนะ 15 แพ้ 4

ในขณะที่ตัวแทนจากทวีปเอเชียอย่าง ทาคาชิ ซาโตะ นักสู้วัย 31 ปีจากญี่ปุ่น ที่พบกับ ไบรอัน แบทเทิ่ล นักสู้อเมริกันวัย 27 ปี โดยผลการต่อสู้คู่นี้จบลงเพียงแค่ 44 วินาทีของยกแรกเท่านั้น เมื่อ แบทเทิ่ล สบโอกาสวางแข้งขวาเข้าก้านคอ ซาโตะ จนหลับกลางอากาศ และชนะ TKO ไปได้ในยกที่ 1


โดยในศึก UFC FIGHT NIGHT :SANTOS VS HILL เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทุกคู่ที่แข่งขันจบลงแบบไม่ครบยกด้วย

ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการศึก UFC FIGHT NIGHT :SANTOS VS HILL

รุ่นไลต์เฮฟวี่เวต

จามาฮาล ฮิลล์ ชนะ TKO ติอาโก้ ซานโตส ยกที่ 4

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
292 หมู่ 6 ตำบลเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง
โทรศัพท์. : 054-284126 โทรสาร. : 054-282177 E-mail: admin@kokhamaeyao.com ; 5520301@dla.go.th ; kmylp2017@gmail.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5