[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลเกาะคาแม่ยาว : http://www.kokhamaeyao.com :: ยินดีต้อนรับ :]
เมนูหลัก

 

Warning: include(editor.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/kokhamaeya/domains/kokhamaeyao.com/public_html/modules/webboard/read.php on line 1

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'editor.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/kokhamaeya/domains/kokhamaeyao.com/public_html/modules/webboard/read.php on line 1

  

   เว็บบอร์ด >> >>
Mal และ Diane แต่งงานกันในช่วงฤดูร้อนปี 1970 หลังจากคบกันในโรงเรียนมัธยม Valory   VIEW : 490    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 783
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 22
Exp : 71%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.55.68.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 6 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 13:32:49    ปักหมุดและแบ่งปัน


ในเมืองสปริงฟิลด์รัฐมิสซูรีเธอถูกกำหนดให้เข้ารับการทดสอบแบตเตอรี่ แต่หลังจาก EKG แพทย์ที่นั่นก็ไม่ยอมให้เธอขึ้นลู่วิ่ง MRI หัวใจแสดงให้เห็นว่าหัวใจห้องล่างขวาของ Emily มีแผลเป็นที่ใกล้หายนะ เธอมี ARVC ซึ่งเป็นภาวะหัวใจที่หายากซึ่งเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตอย่างกะทันหันหลายกรณีในนักกีฬาหนุ่มสาวทันทีหลังจากออกกำลังกายอย่างหนักซึ่งมักจะไม่ได้รับการวินิจฉัยจนกว่าจะมีการชันสูตร พ่อของเธอเป็นคนที่ต้องบอกเธอว่า: อาชีพบาสเก็ตบอลของเอมิลี่สิ้นสุดลงแล้ว
เอมิลี่อกหัก และหวาดกลัว. หนึ่งในคืนแรกหลังจากการวินิจฉัยของเธอเอมิลี่กลัวว่าถ้าเธอเข้านอนเธอจะไม่มีวันตื่น Valory ลูกสาวของคนที่ทำแบบนั้นเดินเข้าไปในห้องของ Emily เพื่อนอนข้างเธอและทำให้เธอมั่นใจ
แพทย์ที่ Johns Hopkins ในรัฐแมรี่แลนด์ฝังอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ไว้ที่หน้าอกเพื่อควบคุมการเต้นของหัวใจ ทีมงานของเธอสวมเสื้อยืดตัวอักษร "E" ให้กับเอมิลี่ เธอหาเงินให้กับ Johns Hopkins และทำการสัมภาษณ์เพื่อส่งเสริมการรับรู้ ARVC ในนักกีฬารุ่นใหม่ Rockhurst University สัญญาว่าจะมอบทุนการศึกษาให้เธอ
ในช่วงกลางเดือนธันวาคมขณะถ่ายทำที่โรงยิมเอมิลี่เป็นลมและใช้เวลาหนึ่งคืนในห้องไอซียู ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แม้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้น แต่เอมิลี่ก็ไปเที่ยวเล่นสกีกับครอบครัวในวันคริสต์มาสที่เมืองแกรนบีรัฐโคโลราโดสูง 8,000 ฟุตและห่างจากจุดที่ Mal เสียชีวิตไม่ถึง 60 ไมล์ เธอสาบานว่าจะหลีกเลี่ยงความพยายามที่จะเลิกทำเพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งของเพชรดำและเล่นสกีกับพ่อของเธอเท่านั้น "ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างแท้จริงที่เธอไป" เพอร์รีแมนกล่าว "แต่ฉันเข้าใจแล้ว"


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
292 หมู่ 6 ตำบลเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง
โทรศัพท์. : 054-284126 โทรสาร. : 054-282177 E-mail: 5520301@dla.go.th ; kmylp2017@gmail.com ; admin@kokhamaeyao.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5